TIÊM CHỦNG VNVC QUẬN 10

12-07-2023

Khai trương ngày 12/7/2023

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI SATRA CHÀO ĐÓN SỰ XUẤT HIỆN CỦA TRUNG TÂM TIÊM CHỦNG VNVC QUẬN 10

Sáng 12/7/2023, Satramart - Siêu thị Sài Gòn (số 460 Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh) chào đón “thành viên mới” là Trung tâm tiêm chủng cho Trẻ em và Người lớn - VNVC Quận 10. Sự xuất hiện của VNVC Quận 10 tại Satramart giúp người dân được tiếp cận các loại vắc xin đầy đủ, dễ dàng với chi phí tiết kiệm đồng thời mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt hơn cho Khách hàng khi kết hợp phòng bệnh và các hoạt động vui chơi, mua sắm tại siêu thị Satra.

1_1

VNVC Quận 10 là trung tâm tiêm chủng thứ 21 của Hệ thống trung tâm tiêm chủng VNVC tại TP.HCM. VNVC là đơn vị tiêm chủng dẫn đầu về uy tín, chất lượng dịch vụ, sự chuyên nghiệp, tận tâm và chu đáo, đến nay hệ thống này đã có gần 120 cơ sở trên khắp cả nước, phục vụ hàng trăm triệu liều vắc xin cho hàng chục triệu người dân Việt Nam trong suốt gần 10 năm nay.

Ông Lâm Hiếu Thuận - Giám đốc Hệ thống Trung tâm tiêm chủng VNVC Quận 10 cho biết: “Với diện tích hơn 500m2, nhiều phòng khám và phòng tiêm, VNVC Quận 10 có đầy đủ các loại vắc xin quan trọng cho trẻ em và người lớn như: vắc xin 5 trong 1, 6 trong 1, vắc xin thủy đậu, sởi – quai bị – rubella, vắc xin cúm mùa, vắc xin phòng các bệnh do phế cầu khuẩn, vắc xin phòng viêm não Nhật Bản, vắc xin phòng bệnh dại… Toàn bộ các vắc xin tại VNVC đều được bảo quản nghiêm ngặt bằng hệ thống kho lạnh quốc tế đạt chuẩn GSP, đảm bảo lưu giữ vắc xin trong nhiệt độ tối ưu từ 2-8 độ C theo đúng yêu cầu của nhà sản xuất”.

VNVC Quận 10 tự hào sở hữu đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng viên giỏi chuyên môn có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, cấp chứng chỉ thực hành an toàn tiêm chủng với phương pháp tiêm nhẹ nhàng, không đau giúp trẻ em và khách hàng cảm thấy thoải mái, không căng thẳng, lo lắng trước mũi kim tiêm…

Sự ra đời của VNVC Quận 10 kịp thời giải tỏa áp lực khan hiếm vắc xin cho thành phố ngay giữa lúc chương trình Tiêm chủng mở rộng đang khan hiếm nhiều loại vắc xin, hỗ trợ trẻ em và người lớn tiêm vắc xin đầy đủ, đúng lịch, phòng ngừa các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm.

Đặc biệt, với chính sách mua Gói vắc xin trả góp không lãi suất của VNVC, người dân đã có thể dễ dàng tiêm vắc xin cho cả gia đình, tiêm vắc xin trước trả chi phí sau với thủ tục đơn giản và linh hoạt, chỉ cần CMND/CCCD và có thể giải ngân ngay trong buổi tiêm chủng.

Nhân dịp khai trương, VNVC Quận 10 dành tặng Quý khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn:

 • Miễn phí chích ngừa vắc xin Lao đa liều cho trẻ em trong các khung giờ;
 • Miễn phí tiêm vắc xin uốn ván cho phụ nữ mang thai;
 • Ưu đãi 50% giá vắc xin sởi đa liều vào tất cả các khung giờ trong ngày, chỉ còn 90.000 đồng/liều;
 • Ưu đãi 3% trên giá trị hóa đơn thanh toán cho các Khách hàng lẻ đến tiêm/ đặt giữ vắc xin có phát sinh hóa đơn khi chụp hình + check in tại VNVC Quận 10 và đăng bài ở chế độ công khai;
 • Ưu đãi vắc xin Cúm Thế hệ mới (Pháp/Hà Lan) từ 356k chỉ còn 299k;
 • Ưu đãi ngay 100k khi chích lẻ vắc xin Prevenar 13 (Bỉ), giá gốc 1.290k chỉ còn 1.190k;
 • Ưu đãi đến 7% các Gói vắc xin theo từng độ tuổi + Tặng 03 mũi cúm cho người thân + Túi bỉm sữa trị giá 500k.
 • Đặc biệt, tặng quà sinh nhật giá trị cho khách hàng sử dụng dịch vụ gói vắc xin.

Bên cạnh đó, nhằm hướng đến “Năm hành động vì một cộng đồng được bảo vệ bởi vắc xin”, Hệ thống tiêm chủng VNVC trên toàn quốc bùng nổ chuỗi ưu đãi giá và quà tặng hấp dẫn, giúp thêm nhiều trẻ em và người lớn có cơ hội tiêm vắc xin chất lượng cao, an toàn, chủ động phòng ngừa các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm.

2_1Thông tin về Trung tâm tiêm chủng VNVC Quận 10:

 • Địa chỉ (Google Maps): 460 Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP HCM
 • Số điện thoại: 028.7102.6595
 • Email: cskh@vnvc.vn
 • Thời gian hoạt động: 7h30-17h00 (T2-CN)
 • Website: https://vnvc.vn/