Công Thức Làm Món "Thịt Heo Chiên Giòn Tẩm Mật Ong"

17-04-2021

Thịt Heo Chiên Giòn Tẩm Mật Ong giòn tan mà đậm đà.

Nguyên Liệu:
+ Thịt nạc vai heo: 3 miếng dày
+ Trứng gà: 2 quả
+ Bột năng: 2 muỗng canh
+ Bột chiên xù
+ Gia vị: Hành lá, muối, tiêu, mật ong, nước mắm, ớt bột và dầu ăn.

Các Bước Thực Hiện:
B1: Phần thịt nạc rửa sơ qua nước, sau đó chần qua nước sôi để loại bỏ tạp chất. Vớt thịt ra và thấm khô, dùng chày hoặc cán dao đập nhẹ lên miếng thịt vài lần để thịt thấm gia vị và mềm hơn.

B2: Ướp thịt với một ít muối và tiêu trong khoảng 1 tiếng. Ứớp thịt xong, lăn thịt qua phần bột năng. Trứng gà đập ra một tô lớn đánh đều lên rồi tiếp tục lăn thịt heo qua phần trứng gà. Lăn thịt heo tiếp qua tô bột chiên xù.

B3: Bắc chảo lên bếp và đun nóng dầu ăn. Cho thịt heo vào chảo chiên vàng đều 2 mặt. Khi chín, vớt thịt heo chiên ra dĩa đã lót giấy thấm dầu. Cắt thịt heo thành từng miếng dài vừa ăn.

B4: Cho 2 muỗng canh mật ong, 1 muỗng canh nước mắm và một muỗng ớt bột vào chảo đun nóng cho đến khi hỗn hợp đặc lại, cho hành lá vào và rưới phần sốt mật ong lên thịt heo chiên. Vậy là chúng ta đã hoàn thành xong món ăn.

Để hưởng những ưu đãi tốt nhất khi mua nguyên liệu, quý khách hàng hãy đến Siêu Thị Sài Gòn để lựa chọn những nguyên liệu trên.

Giá bán dầu ăn đậu nành Janbee 1L: 46.500đ / Chai

Mua 01 chai dầu ăn đậu nành Janbee 1L quý khách sẽ được tặng kèm 01 bó đũa gỗ.

Chương trình khuyến mãi sẽ diễn ra đến khi hết quà tặng kèm

Dau-Nanh-Janbee-1L-web