Cánh Gà Sốt Sa Tế Tôm
Công Thức Làm Món "Cánh Gà Sốt Sa Tế Tôm" cho ngày thứ 7 cuối tuần
Thứ 7 cuối tuần này cả nhà mình đã biết nấu món gì cho cả gia đình ăn chưa ? Nếu chưa biết thì hãy cùng Siêu Thị Sài Gòn làm món "Cánh Gà Sốt Sa Tế Tôm" siêu ngon siêu hấp dẫn nhé.
Nguyên Liệu:
+ Cánh gà: 500g.
+ Bột năng: 3 muỗng.
+ Tỏi, muối, tiêu.
+ Hạt nêm.
+ Sa tế tôm
Các Bước Thực Hiện:
B1: Rửa sạch phần cánh gà với nước muối pha loãng, sau đó chặt cánh gà làm đôi và dùng dao khứa thành từng đường trên phần cánh.
B2: Đun một nồi nước sôi, cho phần cánh gà đã rữa sạch vào chần sơ. Vớt phần cánh gà ra và lấy giấy lau cho ráo nước. Khi cánh gà đã khô ráo nước, cho 1 thìa cafe muối, nửa thìa cafe hạt nêm, 1 chút hạt tiêu và ướp trong thời gian 1 đến 2 tiếng.
B3: Khi đã ướp cánh gà xong, lăn phần cánh gà với bột năng rồi bắc chảo lên chiên cánh gà. Sau khi 2 mặt của phần cánh gà đã vàng đều, vớt ra và thấm dầu.
B4: Cho phần sa tế tôm, nước và các gia vị vào chảo đun cho nóng. Nêm nếm gia vị cho phù hợp khẩu vị, cho phần cánh gà vào đảo đều. Khi cánh gà đã bám đều phần sa tế, lấy phần cánh gà sa tế ra dĩa và thưởng thức thôi.
Để tiết kiệm chi phí mua nguyên liệu, quý khách hàng có thể đến Siêu Thị Sài Gòn để lựa chọn những nguyên liệu trên với giá siêu ưu đãi.
Giá khuyến mãi Hạt nêm Aji-ngon 900gr: 58.900đ / Gói.
Giá khuyến mãi Sa tế tôm XO thượng hạng Barona 100gr: 23.800đ / Hũ.
Chương trình khuyến mãi sẽ diễn ra từ ngày 03/03 đến hết ngày 17/03/2021.