Hoạt động chào đón tết tại Satramart Siêu Thị Sài Gòn

14-01-2019

Cùng Siêu Thị Sài Gòn tạo nên 1 cái tết thật vui và đầy ý nghĩa

Satramart Siêu Thị Sài Gòn kính chúc quý khách có một năm mới thật nhiều sức khỏe, may mắn và thành công. 

Đến hẹn lại lên, vào mỗi dịp xuân về tại Satramart Siêu Thị Sài Gòn luôn đồng hành cùng quý khách trong các hoạt động mua sắm cũng như quà tặng. Bên cạnh đó giỏ quà tết luôn là thứ không thể thiếu trong mỗi dịp xuân về. 

gio-qua-tet-2019_1

Giỏ Tết tặng bạn bè, đồng nghiệp mà ông cha ta xưa đã đúc kết “ Miếng trầu là đầu câu chuyện” với ý nghĩa sang năm mới chúc an lành, thịnh vượng. Những món quà Tết nhỏ bé thể hiện sự thân tình, quan tâm nhưng trang trọng. Đây cũng là một nét đẹp nhân văn cao quý. Dù là xưa hay nay, những giỏ quà Tết vẫn luôn là lời chúc may mắn, sung mãn đủ đầy mà người Việt muốn gửi gắm đến những người thương yêu.

-----------------------------------------------------------------------------------------------

Tết Đến Quà Trao Tay - Nhận Ngay Điều May Mắn

Siêu Thị Sài Gòn kinh doanh các mặt hàng giỏ quà tết 2019 với đa dạng về mẫu mã cũng như về giá cả giỏ quà giao động từ 200.000đ tới 4.000.000đ tùy vào sự lựa chọn của quý khách

gio-qua-tet-gia-re

Giỏ quà tết năm nay với mẫu mã mới cũng như đa dạng về hàng hóa trong giỏ quà với hơn 40 mẫu giỏ quà, quý khách có thể đặt hàng tùy theo nhu cầu tặng.

Bên cạnh đó, siêu thị nhận gói quà theo yêu cầu khi quý khách có nhu cầu gói số lượng lớn hoặc gói các giỏ quà ngoài các mẫu tại siêu thị đã có.

nhan-goi-qua-tet-sieu-thi-sai-gon
Nhân viên siêu thị đang gói hàng trăm phần quà theo yêu cầu của khách hàng

nhan-goi-qua-tet

 

Tại Satramart Siêu Thị Sài Gòn - Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, cam kết mang đến cho quý khách những phần quà thật đẹp và mang đầy ý nghĩa tết

goi-qua-tet-1
Nhân viên tại siêu thị đang gói quà cho khách hàng
gio-qua-tet-2019-gia-re
Nhiều mẫu mã giỏ quà mới so với những năm khác

Khi mua giỏ quà tết tại Siêu Thị Sài Gòn, quý khách không chỉ an tâm về giá cả mà còn về chất lượng hàng hóa giúp quý khách yên tâm hơn hơn về vấn đề chi phí.

giao-qua-tet
Nhân viên tại Siêu Thị giao hàng trăm phần quà tới quý khách đặt hàng

Quý khách có thể xem thêm nhiều mẫu giỏ quà tại đây

Liên hệ đặt hàng: 38 629 629