CHO THUÊ MẶT BẰNG I KHU VỰC ĂN UỐNG TẠI SIÊU THỊ

13-09-2018

Với nhu cầu đổi mới và phát triển và đa dạng các hinh thức kinh doanh. siêu thị Sài Gòn xin gửi lời mời hợp tác kinh doanh đến các đối tác quan tâm và mong muốn hợp tác cùng siêu thị để thực hiện chung khu vực ăn uống bên trong siêu thị

Đầu tiên, Ban giám đốc Siêu Thị Sài Gòn xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công 

Siêu thị Sài Gòn đã có 17 năm bền bỉ phục vụ cộng đồng với mong muốn mang đến cho Khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng - an toàn - tiện lợi theo phương châm "Đồng hành cùng người nội trợ". Bên cạnh đó, chúng tôi luôn mong muốn mang đến sự thành công cho mọi đối tác, bởi chúng tôi tâm niệm rằng, sự thành công của quý đối tác sẽ là sự thành công của chúng tôi. 

Với nhu cầu đổi mới và phát triển và đa dạng các hình thức kinh doanh, Siêu thị Sài Gòn xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Tổ chức , doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng thực hiện chung khu vực ăn uống bên trong siêu thị - một mảng chiến lược của chúng tôi trong thời gian hiện tại và sắp tới. 

Chúng tôi đề xuất 2 hình thức hợp tác:

1/ Hình thức hợp tác thứ nhất: hợp tác chia doanh số theo tỷ lệ

2/ Hình thức hợp tác thứ hai: cho thuê vị trí, diện tích kinh doanh dịch vụ ăn uống. 

Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Siêu thị Sài Gòn luôn dành cho Quý công ty các dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý và nhiều ưu đãi khác (quảng cáo các chương trình khuyến mãi, món mới... của quý công ty lên các trang Quảng cáo của siêu thị). Chúng tôi rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữ chúng tôi và quý đối tác.

Hiện tại khu vực quầy Foodcourt đang được cải tạo và sắp hoàn thành cộng với vị trí của siêu thị nằm ở trục giao các đường lớn 3/2, Lý Thái Tổ, Thành Thái, Nguyễn Tri Phương và xung quanh là các khu vực bệnh viện, trường học, khu dân cư đông đúc..chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả trong phát triển kinh doanh.

Sau đây là sơ đồ bố trí vị trí cho thuê mặt bằng và hình ảnh quầy Foodcourt dự kiến sau khi hoàn thành:

 

SAVE_20180806_172512

SAVE_20180806_191231

SAVE_20180806_172622

SAVE_20180806_172542

1

Mọi hình thức hợp tác kinh doanh hoặc có thắc mắc cần trao đổi quý đối tác có thể liên hệ trực tiếp: 

Phòng Kinh Doanh - Satramart Siêu Thị Sài Gòn 

Địa chỉ: 460 đưởng 3/2 F.12, Q.10, TPHCM

Điện thoại: 0939.408.679

Email: trinh.ptn@sieuthisaigon.com.vn

Xin Trân Trọng Cảm Ơn !