VU LAN BÁO HIẾU - KHÔNG CHỈ ĐƠN GIẢN LÀ MỘT NGÀY LỄ

13-08-2018

Tháng 7 âm lịch hàng năm - còn được gọi là tháng Vu Lan - mùa báo hiếu, vào dịp này là lúc mọi người tỏ lòng biết ơn, thành kính tri ân tới công ơn sinh thành của cha mẹ và những người đi trước

“Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ.
Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha.
Nước biển mênh mông không đong đầy tình mẹ.
Mây trời lồng lộng không phủ kín công cha.
Tần tảo sớm hôm mẹ nuôi con khôn lớn.
Mang cả tấm thân gầy cha che chở đời con.
Ai còn mẹ xin đừng làm mẹ khóc.
Đừng để buồn lên mắt mẹ nghe không!”

Lễ vu Lan – thường diễn ra vào tháng 7 âm lịch hàng năm, nhằm phát nguyện cho những người con báo hiếu đến cha mẹ mình và báo ân đến những người đi trước, một trong “Tứ đại trong ân” của nhà Phật và đó là nét văn hóa truyền thống từ lâu đời.

            vu-lan-báo-hiếu

Vu Lan hay còn gọi là Vu Lan bồn - không chỉ đơn giản là một ngày lễ, nó mang trong mình một nét tâm linh sâu sắc, bởi những giá trị tinh thần của nó mang lại rất lớn. Vào dịp này, nhiều gia đình chuẩn bị cho gia đình mình nhiều thực phẩm, lễ vật, mâm cúng tại bàn thờ tổ tiên và mâm cúng ở sân trước nhà, mâm cúng có thể có thể là mặn hoặc chay, tiền vàng và những vật dụng dành để dâng lễ làm bằng giấy như quần áo, giày dép tiền vàng…. Nhằm thể hiện lòng biết ơn cũng như mong muốn và hy vọng những điều tốt lành nhất đến cho gia đình và người thân.

Nhằm giúp cho những người nội trợ chuẩn bị tốt nhất cho mâm lễ của gia đình mình tại Satramart Siêu Thị Sài Gòn đã bổ sung và đa dạng nhiều loại thực phẩm tươi sống, rau củ quả với chất lượng và giá cả tốt nhất, đảm bảo an toàn vệ sinh giúp quý khách có thể dễ dàng lựa chọn.

            

rau cu qua
Rau củ luôn tươi ngon - sẵn sàng phục vụ quý khách 

Đặc biệt, tại quầy Foodcourt của siêu thị cũng đã chuẩn bị nhiều món chay, giúp quý khách đa dạng thực đơn của mình trong mùa Vu Lan, vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

THUCDONCHAY
Đa dạng về món giúp quý khách có nhiều sự lựa chọn 

Bên cạnh đó, cẩm nang mua sắm Mùa Vu Lan đồng hành cùng quý khách trong tháng này và còn nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác đang chờ quý khách 

Chi tiết chương trình quý khách có thể xem TẠI ĐÂY