Trứng hấp lạp xưởng đậu Hà Lan

21-12-2020

Trứng hấp lạp xưởng đậu Hà Lan là món ăn thích hợp cho bé và cả nhà, siêu dễ làm.

Nguyên Liệu:
+ 2 quả trứng gà
+ Lạp xưởng: 01 cây
+ Tiêu, muối, đậu Hà Lan.

Các Bước Thực Hiện:

B1: Đập trứng ra tô, cho muối và tiêu (nêm nếm vừa ăn) vào phần trứng. Đánh đều hỗn hợp cho muối và tiêu hòa quyện với trứng.

B2: Rây hỗn hợp trên, sao cho sánh mịn. Bắc 1 nồi nước lên bếp và cho hỗn hợp trứng vào hấp trong 4 phút ở lửa nhỏ.

B3: Luộc chín đậu Hà Lan và lạp xưởng. Sau khi luộc lạp xưởng xong, bắc chảo lên bếp chiên lạp xưởng vừa tới có thể vớt lạp xưởng ra. Cắt lát mỏng lạp xưởng theo miếng vừa ăn. (Dùng lạp xưởng tươi cá Basa để tăng thêm dinh dưỡng cho món ăn)

B4: Cho phần lạp xưởng và đậu hà lan vào phần trứng hấp và tiếp tục hấp thêm 5 phút cho phần trứng chín hẳn. Vậy là chúng ta đã hoàn thành món trứng hấp lạp xưởng đậu Hà Lan.