Gà Chiên Sốt Nước Mắm Chin-Su

22-09-2020

Gà chiên thơm ngon kết hợp cùng nước sốt đậm đà của Chin Su tạo nên món ngon không thể cưỡng lại.

unnamed

Nguyên Liệu:
+ Cánh gà ,đùi gà (3 - 4 cái).
+ 1 gói gia vị hoàn chỉnh sốt gà chiên nước mắm Chin Su.
+ Tỏi băm, hành tím băm.

Cách Làm:
Bước 1: Rửa sạch cánh gà và đùi gà với nước rồi dùng khăn ăn thấm nước trên phần cánh và đùi.

Bước 2: Bắt bếp lên và cho dầu vào chảo, đợi dầu nóng thì cho phần cánh và đùi gà vào chiên. Để lửa vừa cho thịt gà chín đều, không nên để lửa quá to gà sẽ bị khét và chín không đều. Bạn có thể chiên ngập dầu phần cánh và đùi gà để gà nhanh chính và có màu vàng đều hơn.

Bước 3: Sau khi chín, vớt gà ra dĩa rồi tiếp tục cho phần tỏi và hành tím băm vào phi thơm. Cho gói gia vị hoàn chỉnh sốt gà chiên nước mắm Chin Su vào cùng gia vị. Cuối cùng cho phần gà đã chiên vàng vào đảo đều tay cho gà thấm gia vị và nước sốt trong 2 phút.

Bước 4: Tắt bếp và bày phần gà chiên nước mắm ra dĩa. Thế là bạn đã hoàn thành món ăn rồi.