Công Thức Làm Kem Chanh Mát Lạnh

05-10-2020

Kem chanh mát lạnh, thơm ngon sẽ giải nhiệt cho bạn và gia đình

Cùng Siêu Thị Sài Gòn vào bếp làm món kem chanh mát lạnh chỉ với các nguyên liệu đơn giản.

Nguyên liệu:
+ 480ml sữa tươi.
+ 8 đến 10 quả chanh tuơi.
+ 300ml sữa đặc có đường.

 Cách làm:
+ Bước 1: Lấy một tô lớn cho 480ml sữa tươi cùng 300ml sữa đặc có đường vào cùng nhau. Vắt chanh và loại bỏ hạt chỉ lấy nước cốt rồi cho vào cùng hỗn hợp sữa.

+ Bước 2: Khuấy đều hỗn hợp trên rồi cho ra một hộp nhựa, cho hộp nhựa có chứa kem vào tủ lạnh ngăn đông khoảng 30 đến 1 tiếng. Lấy ra và trộn đều lên, sau đó cho vào ngăn động thêm 2 đến 3 tiếng rồi lại lấy kem ra và trộn đều. Ta có thể lập lại quá trình này nhiều lần để kem được tơi xốp hơn

+ Bước 3: Sau khi kem đã tơi xốp vừa ý, ta có thể lấy ra và thưởng thức ngay.