Cá Hồi Ướp Dầu Hào Tỏi Ớt Nướng Cam Vàng.

03-10-2020

Cách thực hiện món cá hồi ướp dầu hào tỏi ớt nướng cam vàng.

Cùng Siêu Thị Sài Gòn vào bếp làm món cá hồi ướp dầu hào tỏi ớt nướng cam vàng.

Nguyên Liệu:
+ 1 miếng phi lê cá hồi khoảng 400g-500g
+ Dầu hào Maggi
+ 1 trái cam vàng
+ Dầu olive và tiêu xay
+ Tỏi, ớt
+ Ngò tây
+ Gia vị
+ Giấy bạc

Cách Làm:
Bước 1: Bắc chảo lên bếp và đun sôi dầu hào, thêm 1 ít nước, đường, tỏi và ớt băm vào đảo đều. Bạn nêm nếm gia vị cho vừa miệng và món ăn.

Bước 2: Ướp phi lê cá hồi với dầu hào tỏi ớt đã chế biến, dầu olive và 1 muỗng tiêu xay.

Bước 3: Cắt 1 / 2 trái cam vàng rồi cắt lát mỏng. Xếp cam đã cắt lát và cá hồi đã ướp vào giấy bạc, cắt nhỏ ngò tây và rắc lên miếng phi lê cá hồi.

Bước 4: Bọc phần giấy bạc lại và đem đi nướng, trước khi nướng cá, bạn làm nóng lò nướng 15 phút ở nhiệt độ 250 độ C sau đó cho cá vào lò nướng 15 phút.

Bước 5: Lấy cá hồi ướp dầu hào tỏi ớt nướng cam vàng ra khỏi lò và thưởng thức món ăn ngay thôi!!.