Tưng bừng mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6

28-05-2019

Tại Satramart Siêu thị Sài Gòn mọi thứ đã chuẩn bị sẵn sàng mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6

Hằng năm cứ đến ngày 1/6 - Tại Satramart Siêu Thị Sài Gòn luôn chuẩn bị những chương trình mua sắm cũng như các hoạt động vui tươi, bổ ích dành cho các bé cũng như là quý phụ huynh khi đến tham quan và mua sắm tại siêu thị. 

anh-1-1

Cùng khám quá xem năm nay siêu thị Sài Gòn cho những chương trình hấp dẫn nào nhé !! 

Đầu tiên phải nhắc đến là chương trình cẩm nang mua sắm với nhiều mặt hàng giảm giá lên tới 35% đặc biệt lần này nhiều mặt hàng bánh kẹo, sữa dành cho bé giảm giá mạnh để mừng dịp 1/6.

Xem cẩm nang mua sắm: tại đây

hinh-2

Siêu thị cũng đã sẵn sàng đón các bé đến tham quan và vui chơi với 2 hoạt động rât thú vị đó là chương trình Tò he cho bé !! Vừa giúp các bé hiểu thêm về một môn nghệ thuật cổ truyền của người Việt, vừa giúp các bé thỏa sức được xem qua tài nghệ của nghệ nhân nặn tò he. 

Chương trình diễn ra từ 10h - 12h (Duy nhất ngày 1/6 - Tham gia miễn phí) 

to-he
Các bé thích thú khi xem nghệ nhân nặn tò he (1-6-2018)

 

Vào buổi tối, chương trình chú hề nặn bong bóng chắc chắn sẽ làm các bé thỏa sức vui chơi, khi chú hề sẽ đến và nặn bong bóng tạo hình và dành tặng cho các bé theo yêu cầu của các bé từ những chú cún, chú mèo, bông hoa, cho đến chiếc mũ chỉ trong thời gian ngắn chú hề sẽ dành tặng cho các bé những nhân vật ngộ nghĩnh và con vật đáng yêu.

Chương trình diễn ra vào: 18h30 đến 20h30 (Duy nhất ngày 1/6 - Tham gia hoàn toàn miễn phí) 

chu-he

Chương trình được tài trợ từ doanh chủ khu trò chơi Kim Phát tại Siêu Thị Sài Gòn 

Ngoài ra các chương trình khuyến mãi diễn ra vào dịp cuối tuần khi những quý phụ huynh mua sắm và dẫn theo bé đến siêu thị.

Chương trình mua hàng nhận ngay 1 lốc sữa Milo (Lốc 3) chỉ với hóa đơn mua hàng từ 500.000đ trở lên (có dẫn theo bé). 

Và đặc biệt chương trình rút thăm may mắn 100% trúng quà tặng diễn ra vào thứ 6, thứ 7, chủ nhật hàng tuần chắc chắn sẽ mang lại những phút giây mua sắm thư giãn. 

Satramart Siêu Thị Sài Gòn