Thực phẩm Nhật Bản - Góc nhìn từ người tiêu dùng

05-04-2019

Satramart Siêu Thị Sài Gòn ra mắt kệ hàng cung cấp các mặt hàng thực phẩm Nhật Bản

THỰC PHẨM NHẬT BẢN - GÓC NHÌN TỪ NGƯỜI TIÊU DÙNG 

Hàng hóa Nhật Bản nói chung hay những mặt hàng thực phẩm nói riêng đều tạo nên những "cơn bão" trong văn hóa mua sắm của người Việt. Với cái nhìn khách quan từ người tiêu dùng, mặt hàng đến từ "sứ phù tang" luôn có những thiện cảm nhất định với họ.

Chúng ta đã quá quen thuộc với những mặt hàng "Made in Japan" xuất hiện từ cửa hàng ra tới đường phố, từ ngoài sân cho tới trong nhà từ chiếc xe Honda hay chiếc tivi "Nét như sony, màu đẹp như Panasonic", bàn ủi, máy giặt Electronux đã quá gần gũi với người tiêu dùng Việt Nam

1/ Về chất lượng 

Tất cả những sản phẩm doanh nghiệp Nhật làm ra từ đồ thực phẩm, mỹ phẩm, sữa, hàng tiêu dùng gia dụng, hàng điện tử, công nghệ, xe cộ,… đều được người tiêu dùng đón nhận một cách nồng nhiệt, an tâm, tin tưởng nhất vì đơn giản doanh nghiệp Nhật đặt uy tín thương hiệu, chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

2/ Ý thức trong sản xuất 

Người Nhật từ tác phong tới văn hóa làm việc đã được mài dũa ngay từ ghế nhà trường nên ý thức làm việc luôn đặt trách nhiệm và uy tín lên hàng đầu nên việc xây dựng và tạo ra một sản phẩm chất lượng là đều họ luôn "mong đợi và cầu toàn".

------------------------------------------------------------------------------------------------

Xét về khía cạnh sâu hơn, giữa thị trường kinh doanh bán lẻ, khi người người nhà nhà đều mua sắm tại Siêu Thị để mang về cho gia đình những mặt hàng thiết yếu và hơn thế thì giữa "cơn bão" hàng hóa kém chất lượng, hàng giả thì việc chọn lựa những mặt hàng "tốt" và "chuẩn" với số tiền họ chi ra luôn được người tiêu dùng quan tâm 

HANG-NHAT-01

Đặc biệt đối với những tín đồ "hàng ngoại" thì thực phẩm Nhật Bản luôn là tầm ngắm và là hồng tâm mua sắm mỗi khi họ "shopping". Vậy đâu là cái nhìn đúng khi chọn lựa thực phẩm Nhật Bản ???

- Về nguồn gốc xuất sứ - cần chọn lựa các mặt hàng được cung cấp có nhãn mác, tem và hạn dùng rõ ràng không bị mờ và có dấu hiệu xé dán thay thế. 

- Về địa điểm cung cấp: Nên chọn những nơi đáng tin cậy siêu thị, cửa hàng Nhật Bản có giấy phép, tránh mua hàng không rõ xuất sứ.

Tại Satramart Siêu Thị Sài Gòn - đã chính thức ra mắt kệ hàng thực phẩm Nhật Bản với hơn 30 mặt hàng đậm nét "sứ hoa anh đào" giúp khách hàng có thêm phần lựa chọn  

2

Chiếc kệ "Phù Tang" mang đến cho khách hàng các mặt hàng thực phẩm khô như rong biển, các loại bánh gạo thơm ngon, bên cạnh đó các mặt hàng trọng tâm như gia vị các loại, nước tương và dầu ăn chắc chắn sẽ thêm phần chọn lựa khi mua sắm tại Siêu Thị Sài Gòn. 

1

Hàng hóa Nhật Bản - Từ sự tinh tế đến chất lượng luôn là vấn đề được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm - nhưng không vì thế chúng ta quên đi "người bạn đồng hành" cùng gia đình suốt thời gian qua đó là đại gia đình "hàng Việt".

Quyết định mua sắm - Nằm ở người Tiêu Dùng - Còn tạo ra được quyết định lựa chọn ấy nằm ở chất lượng sản phẩm. 

Satramart Siêu Thị Sài Gòn 

Địa chỉ: 460 đường 3/2 F12 Quận 10 TPHCM 

Hotline: 38 629 629