Sự kiện quốc tế thiếu nhi 1/6

03-06-2019

nhiều hoạt động hấp dẫn diễn ra tại Satramart Siêu Thị Sài Gòn trong dịp quốc tế thiếu nhi 1/6

Hòa chung không khí đón mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 ở khắp nơi. Tại Satramart Siêu Thị Sài Gòn đã diễn ra nhiều hoạt động vui tươi và hấp dẫn dành cho các bé thiếu nhi khi đến tham quan và vui chơi tại Siêu Thị Sài Gòn.

Buổi sáng, chương trình tò he cho bé rất được nhiều bé thích thú và theo dõi bàn tay nhào nặn của nghệ nhân tò he. Với nhiều hình dáng đáng yêu, các con vật, cây cối được làm ra và tặng đến tay các bé đã làm cho không khí tại siêu thị thêm náo nhiệt 

IMG_6404

IMG_6406

Khu sách thiếu nhi, diễn ra hoạt động xếp hình theo các khối gỗ, khối lắp ghép rất được nhiều bé đến tham dự, cộng với hơn 40 đầu sách, thì khu sách thiếu nhi tại siêu thị Sài Gòn đã và đang trở thành địa điểm yêu thích của nhiều bậc phụ huynh và các bé.

IMG_6376

Buổi tối, chương trình chú hề nặn bong bóng mang đến nhiều bất ngờ cho các bé, không chỉ vui tươi, chú hề còn sẵn sàng nặn bong bóng theo yêu cầu với súng, người nhện, khủng long, bông hoa, con gấu... và rất nhiều con vật dễ thương khác giúp các bé có thêm những trải nghiệm và một ngày 1/6 thật vui tươi.

IMG_6472

IMG_6457

IMG_6449

IMG_6447

Vào ngày 1/6 không khí mua sắm tại siêu thị Sài Gòn tấp nập và náo nhiệt với nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng hấp dẫn.

IMG_6450

Satramart Siêu Thị Sài Gòn.