Rau củ tươi xanh - Ngọt canh ngày Tết

31-01-2019

Nhiều mặt hàng rau củ quả tươi ngon, an toàn đã sẵn sàng trên kệ chuẩn bị đón tết cùng quý khách hàng.

Một cái tết thật vui, khi mọi thứ đã đủ đầy sung túc, bên cạnh đó việc lựa chọn thực phẩm tươi ngon vào ngày tết luôn được những người nội trợ đặt lên hàng đầu. Để có một bữa ăn ngon bên cạnh thịt cá các chế phẩm từ thịt thì rau củ quả là một phần không thể thiếu.

Tại Satramart Siêu Thị Sài Gòn - luôn cam kết và khẳng định mình trong việc cung cấp các mặt hàng rau củ quả tươi ngon phục vụ cho bữa ăn hàng ngày. Bên cạnh sự đa dạng về loại, mà còn đảm bảo về chất lượng. 

IMG_4160

Dịp tết sắp đến, để an tâm hơn trong từng mâm cơm gia đình quý khách có thể đến ngày siêu thị Sài Gòn để mang về cho gia đình những thực phẩm tươi ngon chất lượng nhất.

IMG_4161

Truyền thống văn hóa Việt Nam - đặc biệt là mâm ngũ quả, mâm cúng tết được rất nhiều người quan tâm và coi trọng. Tại Satramart siêu thị Sài Gòn các mặt hàng trái cây chưng tết đã đầy ấp các kệ hàng, thêm phần lựa chọn cho quý khách.

mam-ngu-qua-sieuthi

IMG_4172

IMG_4174

Các mặt hàng như Bưởi, dưa hấu, đu đủ, Dứa, Xoài rất được quan tâm do đó là những loại trái cây chính trong mâm ngũ quả ngày tết.

IMG_4209

dua-hau-tet

Cùng tận hưởng một cái tết thật an yên thật bình an và có những bữa ăn thật ngon bên gia đình. Hãy để Satramart Siêu Thị Sài Gòn đồng hành cùng gia đình bạn.