Hội Thi Nấu Ăn - Bữa cơm gia đình gắn kết yêu thương

08-03-2019

Tưng bừng mừng ngày 8/3 tại Satramart Siêu Thị Sài Gòn đã diễn ra hội thi nấu ăn với chủ để "Bữa cơm gia đình gắn kết yêu thương"

Chào mừng ngày 8/3 - cũng như nhằm tôn vinh và tri ân những giá trị cũng như những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ thì tại Satramart Siêu Thị Sài Gòn đã diễn ra hội thi nấu ăn với chủ đề "Bữa cơm gia đình gắn kết yêu thương" 

IMG_4688

Hội thi được tổ chức nhằm tạo sân chơi, phong trào thi đua cho CB-CNV tại Siêu Thị Sài Gòn vừa nhằm tôn vinh những giá trị, đức hy sinh, lòng nhân hậu, sự thủy chung, tính đảm đang của người phụ nữ trên toàn thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng. 

IMG_4692

Cùng với 12 đội - mỗi đội dự thi mang tới một nét hoàn toàn riêng biệt, vừa mới, vừa lạ vừa độc đáo nhưng mang trong đó là một lòng nhiệt huyết và quyết tâm nấu được những món ăn mang đầy ý nghĩa trong đó.

IMG_4684

IMG_4685

Trải qua hơn 1 giờ đồng hồ dự thi - không khí trong hội thi được khuấy động không chỉ bởi những tiết mục văn nghệ hay và đặc sắc mà còn bởi sự hài hước, dí dỏm của MC và ông Táo cực dễ thương. 

IMG_4745

Sau hơn 1 giờ dự thi sôi nỗi, lửa đã nóng, nước đã sôi, đồ ăn đã chín các đội đã trình bày hơn 12 bữa ăn, mỗi bữa ăn mang một ý nghĩa riêng nhưng hòa chung vào hội thi chúng tạo nên một ý nghĩa đầm ấm và hạnh phúc đó là 2 chữ "gia đình". 

IMG_4808

IMG_4809

Đặc biệt thực phẩm rau củ quả, các loại thịt và heo, hải sản chế biến món ăn được mua trực tiếp tại Siêu Thị Sài Gòn, đã góp phần tạo nên những món ăn tươi ngon và bổ dưỡng

IMG_4763

IMG_4813

Cùng với 3 vị giám khảo công tâm và giàu kinh nghiệm, mỗi món ăn đều được chấm điểm kỹ lưỡng và chắc chắn thông qua các tiêu chí đánh giá rõ ràng cùng với phần trình bày thuyết trình của mỗi đội thi, kĩ năng trang trí và bố cục món ăn...

IMG_4834

IMG_4856

Hội thi kết thúc thành công tốt đẹp, với nhiều giải thưởng được trao đến các đội - nhưng điều ý nghĩa hơn hết, hội thi đã giúp tạo nên không khí tưng bừng, vui tươi chào đón ngày quốc tế phụ nữ 8/3.