SẦU RIÊNG 9 PHẺ - VIỆT NAM ĐỆ NHẤT DANH "SẦU"

07-09-2018

Một nhãn hiệu sầu riêng thơm ngon, nổi tiếng đã đổ bộ và cập bến tại Satramart Siêu Thị Sài Gòn với một nét cực kì dân giã và thôn quê.

Sầu riêng luôn là loại trái cây được nhiều người ưa thích không chỉ bởi hương thơm mà còn ở vị ngọt của nó, loại quả được mệnh danh là "vua của các loại cây trái cây" 

Tại Satramart Siêu Thị Sài Gòn, ngoài kinh doanh và cung ứng các mặt hàng trái cây tươi ngon như táo, ổi, chuối, dưa hấu... thì hiện nay một nhãn hiệu mới vừa được siêu thị tung ra đó là nhãn hiệu sầu riêng 9 Phẻ.

quay-sau-rieng

9 Phẻ một thương hiệu sầu riêng từ Cai Lây, Tiền Giang với chất lượng giống quả được lựa chọn kỹ càng, công nghệ chăm sóc quả và kiểm tra chất lượng quả ngay từ khi quả còn trên cây. Ngoài ra với việc nuôi dưỡng cùng các công nghệ hiện đại thì sầu riêng 9 Phẻ đã và đang trở thành một thương hiệu sầu riêng nổi tiếng. 

Và tại Satramart Siêu Thị Sài Gòn, sầu riêng 9 Phẻ đã có một góc riêng rất dân dã và bình dị với phong bố trí không gian trưng bày mang đậm chất thôn quê tạo nên điểm nhấn cho siêu thị nói riêng và mặt hàng sầu riêng nói chung. 

sau-rieng-9-phe

Dừng chân tại Siêu thị Gòn lần này, 9 Phẻ mang đến giống sầu riêng Ri6 Vip thơm ngon và được khách hàng tin dùng trong suốt thời gian qua.

ri6-vip

Ngoài các Trái Tươi được tư vấn chọn tách tại chỗ, còn có các Khay nhỏ 205 gram & 405 gram đáp ứng đa dạng mong mỏi của các quý khách hàng 

9-phe

IMG_1826

Mức giá niêm yết hiện tại trên quầy của sầu riêng 9 Phẻ: 

Sầu riêng Ri6Vip: 225.000đ/Kg

Sầu riêng 9 Phẻ hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách không chỉ những quả chất lượng nhất, ngon nhất mà còn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Giúp người tiêu dùng yên tâm hơn trong lựa chọn cho gia đình mình.

 

 

 

 

Tin khuyến mãi mới nhất
Chương trình khuyến mãi đặc biệt vào các ngày cuối tuần - chỉ với hóa đơn mua hàng từ 300.000đ quý khách có cơ hội được mua 1 sản phẩm giảm giá (vào các ngày 16 17 18 và 23 24 25/11/2018)
Mua sắm giữa tuần tưng bừng nhận ngay quà tặng - vào các ngày 14 15 21 22/11/2018 quý khách có cơ hội nhận ngày quà tặng hấp dẫn từ Satramart Siêu Thị Sài Gòn