CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

01-06-2018

Hân hoan chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 - Satramart Siêu Thị Sài Gòn mang đến cho các bé những chương trình hấp dẫn và nhiều phần quà thú vị dành cho quý khách tham quan và mua sắm tại Satramart Siêu Thị Sài Gòn

Cùng đón mừng không khí 1/6 ở khắp mọi nơi, Satramart Siêu Thị Sài Gòn đã mang đến cho các bé và quý phụ huynh những chương trình đặc sắc và hấp dẫn.

quoc-te-thieu-nhi-1-6

Chương trình tò he cho bé mang lại nhiều bất ngờ cho các bé, dưới bàn tay của nghệ nhân đã tạo nên nhiều hình dáng đáng yêu, rất được các bé và quý phụ huynh quan tâm.

IMG_8935

IMG_8943

Chú hề nặn bong bóng tinh nghịch vừa đáng yêu vừa vui nhộn tạo nên nhiều con vật, nhiều hình dáng dễ thương tạo nên sự tò mò và thích thú của các bé tham gia.

IMG_9081

IMG_9056

Ngoài ra, bên cạnh những món quà và chương trình hấp dẫn cho bé thì nhiều ưu đãi dành cho quý khách khi mua sắm và tham quan tại siêu thị sài gòn cũng đã diễn ra. 

 

 

Tin khuyến mãi mới nhất
Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 - Satramart Siêu Thị Sài Gòn mang đến cho quý khách chương trình quà tặng khi mua sắm và tham quan tại siêu thị Sài Gòn
Un-T vừa cho ra lò món ăn mới - bánh gạo Hàn Quốc - Tokbokki sẽ ra mắt tại siêu thị Sài Gòn vào 5/10/2018 với nhiều ưu đãi cũng như combo hấp dẫn cho quý khách hưởng thức món ăn đặc biệt này.